Với mục đích giúp người dùng hiểu và nắm rõ về các thủ tục, chính sách, quy định và điều khoản khi sử dụng, tìm hiểu về chuyên trang bán hàng, dịch vụ, cung cấp thông tin về sức khỏe của Dr.Loves, website https://drloves.vn/ đưa ra bản chính sách và điều khoản dưới đây.

CHÍNH SÁCH

Bản chính sách và điều khoản này thống kê đầy đủ các quy định khi sử dụng thông tin trên website drloves.vn gồm: Chính sách bảo mật, Điều khoản và điều kiện sử dụng, Chính sách quảng cáo, Chính sách chỉnh sửa, Chính sách biên tập.

Trong trường hợp người dùng có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề gì không hài lòng hay vi phạm những chính sách này, chúng tôi sẽ đề xuất bạn nên ngừng sử dụng website drloves.vn.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Trước khi sử dụng, tìm hiểu tin tức trên drloves.vn chúng tôi khẳng định với người dùng thông tin được cung cấp trên web này chỉ là thông tin tổng quan.

Thông tin được cập nhật kịp thời và chính xác với những kiến thức liên quan đến sức khỏe tình dục, phân tích, so sánh hiệu quả, cách thức sử dụng của các sản phẩm hỗ trợ hoạt động phòng the. drloves.vn đại diện về cung cấp thông tin, quảng bá dịch vụ, sản phẩm của Dr.Loves.

Chúng tôi từ chối mọi khiếu nại liên quan tới áp dụng thông tin trên trang web.

Thông tin hình ảnh, nội dung bài viết được cộng đồng chia sẻ và có dẫn nguồn tham khảo.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie của người dùng nhằm hỗ trợ giúp đưa ra những chỉnh sửa, thiết kế nhằm đáp ứng trải nghiệm của người dùng.

Trong mỗi bài viết người dùng có thể bình luận trao đổi, chỉ những bình luận lành mạnh, lịch sự không vi phạm chính sách điều khoản mới được xuất hiện.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể liên kết về các trang web khác, nhưng phải đảm bảo tính chính xác của thông tin và không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý của các trang web này. Dr.Loves sẽ  luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện và giúp trang web được hoạt động ổn định.

CHÍNH SÁCH CHỈNH SỬA

Dr.Loves cam kết sẽ chỉnh sửa và điều chỉnh, làm rõ nội dung, hiển thị trên website ngay khi nhận thấy vấn đề cần thiết điều chỉnh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa các lỗi nhỏ nhất từ chính tả, ngữ pháp, phong cách viết, diễn đạt mà không làm thay đổi ý nghĩa nội dung thông tin truyền tải và cập nhật đầy đủ trên website của chúng tôi mà không cần thông báo.

Với những lỗi nằm trong nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật và lưu ý những chỉnh sửa trên website để mang tới cho độc giả những thông tin kịp thời và chính xác nhất. Việc chỉnh sửa chỉ áp dụng với các nội dung gốc được đăng trên website drloves.vn bao gồm cả những bài viết dạng tin tức, tài liệu tham khảo.

Trong quá trình sử dụng các thông tin trên website drloves.vn nếu phát hiện bất cứ lỗi sai nào, bạn có đọc vui lòng gửi email tới đội ngũ chăm sóc dịch vụ khách hàng, quản lý website qua địa chỉ đường link liên hệ ở cuối trang web.

CHÍNH SÁCH BIÊN TẬP

Chính sách biên tập trên drloves.vn được quy định như sau:

Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập

drloves.vn cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích, đáng giá, phân tích khách quan, đáng tin cậy và chính xác về cách chăm sóc sức khỏe tình dục và sản phẩm, dịch vụ của DrLoves. Chúng tôi cam kết những thông tin được đưa trên website là những thông tin chính xác, lấy nguồn từ những tài liệu liên quan đã được công nhận và được áp dụng trong thực tế.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ những thông tin chính xác nhất về tất cả vấn đề liên quan đến lĩnh vực phòng the, sức khỏe tình dục cho bất kỳ cá nhân, tình trạng nào, người đọc lựa chọn thông tin phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, người đọc cần lưu ý không sử dụng thông tin trên web thay thế cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, độc giả nên tìm hiểu và hỏi ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để được tư vấn tốt nhất. Không nên trì hoãn việc khám bệnh và hỏi ý kiến bác sĩ, khi phát hiện những triệu chứng bệnh lý bất thường.

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập của drloves.vn

drloves.vn lựa chọn các nội dung gốc để biên tập bài trên web dựa trên các tiêu chí sau:

 • Tính phù hợp

Các chủ đề thông tin được lựa chọn, cập nhật trên drloves.vn bao gồm các tin tức về sức khỏe tình dục, giới thiệu về các sản phẩm hỗ trợ giúp bạn bảo vệ và nâng cao trải nghiệm của bản thân trong những hoạt động phòng the. Đây là những thông tin khách quan, giúp người đọc có cái nhìn toàn diện cũng như tìm hiểu kĩ hơn về các biện pháp nâng cao, bảo vệ sức khoẻ của chính mình.

 • Nguồn gốc thông tin chính xác

drloves.vn sử dụng nguồn tham khảo thông tin là những tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu về lĩnh vực sức khỏe đã được công bố của những chuyên gia trong ngành, trong các tạp chí y khoa hoặc giáo trình về y khoa tại các trường Đại học, viện nghiên cứu. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng thông tin từ các nguồn uy tín khác.

Đặc biệt các thông tin trên drloves.vn đều được kiểm định và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

 • Cập nhật theo xu hướng

drloves.vn không chỉ đưa các thông tin khoa học về các vấn đề sức khỏe phòng the cùng các cách phòng ngừa, bảo vệ theo các vấn đề quan tâm của người đọc mà còn cập nhật theo xu hướng tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể.

 • Nội dung tin cậy và đầy đủ

Tất cả các thông tin được cung cấp trên drloves.vn đều được lấy từ những nguồn tin cậy, khoa học và đã được chứng thực bởi Bộ Y tế. Chúng tôi luôn lựa chọn rất kỹ nguồn thông tin trước khi biên tập lên site.

Tính toàn vẹn khi biên tập của drloves.vn luôn rạch ròi giữa các bài tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để người đọc khi vào site có thể phân biệt rõ ràng được những tin tức khách quan và tin tức về sản phẩm, dịch vụ của Dr.Loves.

Trong tất cả các bài viết của mình, Dr.Loves luôn duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan, bài viết độc lập, có trách nhiệm, thông tin chính xác không bị ảnh hưởng, sai lệch bởi bất cứ thế lực nào.

Đội ngũ biên tập của drloves.vn

drloves.vn xây dựng profile cá nhân cho tất cả các biên tập viên với đầy đủ các thông tin rõ ràng để đảm bảo bản quyền với bài viết cũng như trách nhiệm với thông tin đưa lên trang web.

Chúng tôi luôn tách bạch rõ ràng giữa đội ngũ biên tập viên của website và đội ngũ nhân viên dành riêng cho các nhà quảng cáo, đối tác để đảm bảo biên tập viên thực hiện tốt nhất được vai trò đưa thông tin khách quan của mình, không nghiêng về bất cứ nhà đại diện, tài trợ nào.

Các biên tập viên của drloves.vn có trách nhiệm cung cấp thông tin về các sự kiện, vấn đề liên quan sức khỏe tình dục và các sản phẩm dịch vụ của công ty. Với mỗi bài viết xuất bản đều được tìm hiểu rất kỹ về đối tượng đến các ý kiến của chuyên gia để đảm tính chính sáng của luồng thông tin.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

XIN HÃY ĐỌC THẬT KĨ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB.

Khi sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin đừng sử dụng trang web này.

Trang web của chúng tôi cung cấp những thông tin về việc bảo vệ, nâng cao trải nghiệm và hỗ trợ sức khỏe phòng the, sản phẩm và dịch vụ của chính đơn vị chúng tôi

 • Bảo mật dành cho trẻ em
 • Về việc sử dụng nội dung
 • Người dùng gửi User Submissions
 • Bồi thường
 • Giới thiệu chung
 • Quyền hạn
 • Thông báo và thủ tục dỡ bỏ dành cho đại lý bản quyền
 • Thỏa thuận chung

Trang web của chúng tôi đại diện cho sản phẩm, dịch vụ của đơn vị chúng tôi

Các nội dung trên trang web của drloves.vn như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ người cấp giấy phép của drloves.vn và các tài liệu khác trong trang web của drloves.vn chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin chung nhất về sản phẩm, dịch vụ, kiến thức sức khỏe.

Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế cho ý kiến, chẩn đoán cùng các phương pháp điều trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của drloves.vn.

Mọi vấn đề xảy ra khi phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi drloves.vn, cán bộ công nhân viên của drloves.vn, những cá nhân được drloves.vn mời hợp tác cung cấp nội dung và những khách vãng lai đóng góp nội dung trên drloves.vn hoàn toàn không liên quan tới drloves.vn và là trách nhiệm của cá nhân áp dụng các thông tin trên.

Nội dung trên trang web của drloves.vn có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề giới tính và tính dục. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy bị khó chịu hay xúc phạm bởi các nội dung này, cá nhân có thể dừng việc sử dụng trang web.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Thông tin trên web drloves.vn không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em ở độ tuổi dưới 13.

Về việc sử dụng nội dung

drloves.vn cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang web drloves.vn chỉ nhằm để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên trang web drloves.vn có thể nằm trên một vị trí khác trong trang web và được đính kèm các điều khoản và điều kiện này để người dùng tham khảo.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc về drloves.vn hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của bên chúng tôi là một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo bởi drloves.vn. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về drloves.vn và bên cấp giấy phép.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo drloves.vn, viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là việc vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

Quyền hạn

Tất cả các thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề nào có liên quan đến drloves.vn đều tuân theo các quy định của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Các Điều khoản và điều kiện này được chi phối bởi pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mà không quan tâm đến những xung đột điều luật của pháp luật nước này. Nếu bất kỳ tòa án có thẩm quyền xét xử cho rằng điều khoản của Điều khoản và Điều kiện không hợp lệ, việc vô hiệu của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại của các Điều khoản và Điều kiện và các điều khoản còn lại này sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành. Không từ bỏ bất kỳ các điều khoản và điều kiện này được coi là từ bỏ điều khoản hoặc điều kiện đó hay bất kỳ điều khoản hay điều kiện khác.

Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web drloves.vn và những vấn đề liên quan đến đại lý bản quyền.

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ Trang web vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ càng hơn những nội dung từ Trang web bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của drloves.vn (chi tiết liên lạc sẽ được nói rõ ở phần cuối) và cung cấp các thông tin sau:

– Xác định nội dung đã được đăng ký mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ, URL) bản quyền nội dung.

– Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.

– Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.

– Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.

– Lời tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và chỉ ra rằng “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.

– Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Đơn vị chủ quản, quản lý các vấn đề bản quyền của trang web của drloves.vn có địa chỉ:

Nhằm bảo vệ quyền của chủ sở hữu bản quyền, xét theo từng trường hợp, drloves.vn duy trì thực hiện chính sách chấm dứt các thuê bao và tài khoản của trang web khi thuê bao và tài khoản ấy vi phạm nhiều lần.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web của drloves.vn, các Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật của drloves.vn là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web và nội dung của drloves.vn.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng trang web của drloves.vn một cách thuận tiện. Mọi câu hỏi cần giải đáp, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ hỗ trợ

Địa chỉ: Số 02 Trần Kỳ Phong, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Hotline: 0379.268.778

Email: drloves.vn@gmail.com

Website: https://drloves.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/drloves.vn

Dr. Loves hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong hành trình bảo vệ và hỗ trợ sức khỏe phòng the!