DrLoves là hệ thống chuỗi cửa hàng hoạt động có tuổi đời từ năm 2019, đăng ký cấp giấy phép kinh doanh từ ngày 29/11/2022. Chúng tôi đã và đang dần khẳng định vị thế Thương hiệu dẫn đầu trong ngành bán lẻ sản phẩm sinh lý dành cho người lớn. Với các sản phẩm chủ lực: cung cấp đa dạng các loại bao cao su, gel bôi trơn, Sextoy đồ chơi tình dục… hợp tác nhập các sản phẩm từ các thương hiệu lớn để có sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp với mọi nhu cầu cho mọi người. Với định hướng mở rộng cửa hàng trên toàn Quốc, hiện nay DrLoves đã có hơn 10 cửa hàng nhỏ lẻ trên 3 tỉnh thành lớn tại Việt Nam. Nhằm cung cấp kịp thời, giao hàng hỏa tốc đến khách hàng.

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

  • Tên thương hiệu: DRLOVES
  • Tên thương mại: DrLoves | Hệ thống Shop sản phẩm hỗ trợ sinh lý Toàn Quốc
  • Số GPĐKKD: 35A8023331
  • Địa chỉ: 02 Trần Kỳ Phong, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam.
  • Người đại diện: (Ông) Lê Hoàng Hưng
  • Điện thoại: 0379.268.778

Glkd Drloves (1)

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

DrLoves ra đời với sứ mệnh trở thành người đồng hành uy tín của người Việt Nam trên hành trình bảo vệ và hỗ trợ sức khỏe phòng the. DrLoves mang đến những sản phẩm hỗ trợ tình dục chất lượng, an toàn đến quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp những “vũ khí bí mật” giúp đôi lứa thăng hoa hơn trong cuộc “yêu”.

Bao cao su, thuốc tăng cường sinh lý và các sản phẩm liên quan đến tình dục vốn là một vấn đề nhạy cảm khiến nhiều người cảm thấy e ngại khi tự đi mua. Vì vậy, với hệ thống cửa hàng cung cấp các sản phẩm phòng the online và offline trên toàn quốc của DrLoves giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu các thông tin và thoải mái mua sắm. 

Với mục tiêu chính là luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, DrLoves không ngừng tiếp thu ý kiến, lắng nghe phản hồi của khách hàng nhằm đem tới dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trờ thành hệ thống cửa hàng bán lẻ lớn mạnh, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được người tiêu dùng ưa thích và tin cậy lựa chọn. Phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của các đối tác đại lý và khách hàng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho người tiêu dùng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

DrLoves hiện đang sở hữu 10 địa chỉ phân phối trải dài trên cả nước, đáp ứng những giải pháp chăm sóc sinh lý an toàn cho người Việt.

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu hệ thống website bán hàng online, mang lại trải nghiệm tiện ích tuyệt vời cho quý khách. DrLoves cam kết bảo mật thông tin khách hàng, luôn che tên sản phẩm khi lên đơn.

SẢN PHẨM

DrLoves hiện đang phân phối đa dạng các dòng sản phẩm hỗ trợ tình dục và sinh lý nổi tiếng nhất trên thị trường, bao gồm:

Bao cao su: Đây là mặt hàng bán chạy nhất trong gian hàng nhà DrLoves. Tính đến nay, DrLoves đã xây dựng hệ thống các loại bao cao su với nhiều sản phẩm khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ bao cao su gai gân, bao cao su siêu mỏng đến bao cao su kéo dài thời gian,…

Gel bôi trơn: Là sản phẩm bán chạy thứ hai chỉ sau bao cao su, gel bôi trơn tại DrLoves được khách hàng yêu thích bởi xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Sextoy: Với nhiệm vụ là giúp cho cuộc “yêu” trở nên thăng hoa hơn, các sản phẩm sextoy luôn được lên đơn mỗi ngày với số lượng không hề nhỏ.

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý: Đây được xem là “vũ khí bí mật” của các quý ông đang gặp phải các vấn đề về sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… Ngoài tăng cường sinh lý, các sản phẩm còn có tác dụng trong việc cải thiện sức đề kháng về lâu dài cho người dùng.

Với đa dạng các sản phẩm cùng nhiều địa chỉ phân phối trên toàn quốc, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với Dr Loves để được hỗ trợ nhanh nhất:

DrLoves – nhanh lên đỉnh, lâu tới đích hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong hành trình bảo vệ và hỗ trợ sức khỏe phòng the!