Khi quý khách truy cập vào trang website của Dr.Loves có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Dr.Loves.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, người dùng phải trên 18 tuổi.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website DrLoves.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Quý khách không thể tự ý bán hoặc bán lại bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, hay mẫu mã nào mà quý khách mua hoặc nhận từ chúng tôi. Chúng tôi có quyền thông báo hoặc không báo, hủy bỏ hoặc giảm số lượng sản phẩm của bất kỳ đơn đặt hàng nào mà chúng tôi nghi ngờ, tin tưởng, đã vi phạm quy định mà vẫn không vi phạm Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi. Nếu một thành viên đã đăng ký không tuân thủ hoặc vi phạm các điều khoản và điều kiện trong bất kỳ cách nào, chúng tôi có quyền hủy bỏ tài khoản mà không cần thông báo.

Nếu khách hàng muốn bán hoặc bán lại bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, hay mẫu mã nào của Dr.Loves cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và áp dụng các quy định, chính sách của đại lý và nhà phân phối.

Những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email và các thông tin quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

DrLoves.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác, và không sai sót đối với từng sản phẩm. Trang web này có thể chứa các lỗi đánh máy hoặc không chính xác và có thể chưa được hoàn chỉnh hoặc đang lưu hành. Do đó chúng tôi bảo lưu quyền sửa bất kỳ lỗi nào, không chính xác hoặc thiếu sót để thay đổi hoặc cập nhật thông tin bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. Chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích thương mại nếu không phải đối tác, đại lý hay nhà phân phối của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu chúng tôi không thể liên hệ được quý khách, đơn hàng sẽ tự động huỷ trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước). Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã được thanh toán.

Giá cả sản phẩm được niêm yết tại DrLoves.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển sẽ được áp dụng thêm nếu có và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

Thanh toán an toàn và tiện lợi tại DrLoves.vn

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại DrLoves.vn qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

Chỉ sử dụng các trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn. Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại DrLoves.vn; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho DrLoves.vn biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

DrLoves.vn hỗ trợ các hình thức thanh toán sau:

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD).
  • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.
  • Thanh toán bằng Visa/Master/JCB Card.

Các hình thức thanh toán có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Giao kết giao dịch tại DrLoves.vn

Khách hàng khi mua sắm tại DrLoves.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Mastercard,…)

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm, đặt hàng và cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước bằng thẻ tín dụng

Bước 3: DrLoves.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng

Cách 2: Thanh toán sau:

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm, đặt hàng và cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: DrLoves.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng;

Bước 3: DrLoves.vn chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại DrLoves.vn

Khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Trong vòng 30 phút từ khi đặt hàng, khách hàng có thể trực tiếp hủy bỏ giao dich tại DrLoves.vn từ tài khoản mua hàng.

Sau 30 phút từ khi đặt hàng, khách hàng cần thông báo cho DrLoves.vn về việc hủy giao dịch qua email: drloves.vn@gmail.com hoặc số điện thoại: 1800 8088 vào các ngày: Thứ 2 – Thứ 6. Từ 9h00 đến 17h00

Việc trả lại hàng hóa được chấp nhận theo quy định của chính sách đổi trả hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách của Dr.Loves, Quý khách xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Số 02 Trần Kỳ Phong, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Hotline: 0379.268.778
Email: drloves.vn@gmail.com
Website: https://drloves.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/drloves.vn
DrLoves hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong hành trình bảo vệ và hỗ trợ sức khỏe phòng the!