Bao Cao Su giá bao nhiêu? Tổng hợp giá các loại bao cao su

Có thể nói, bao cao su là biện pháp tránh thai phổ biến, cơ bản và an toàn nhất. Hiện nay, có rất nhiều những thương hiệu bao cao su trên thị trường, mỗi thương hiệu lại có giá thành khác nhau. Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi bao cao su giá bao nhiêu, hãy cùng DrLoves tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Các yếu tố tác động đến giá bao cao su

Bao cao su giá bao nhiêu? Tổng hợp giá các loại bao cao su
Bạn có biết bao cao su giá bao nhiêu?

Xem thêm: Bao cao su là gì và được sử dụng vào mục đích gì?

Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá thành của bao cao su, có thể kể đến như:

  • Thương hiệu

Đối với nhiều người dùng, thương hiệu sẽ trả lời cho câu hỏi bao cao su giá bao nhiêu. Tuy nhiên, đôi khi thương hiệu không nổi tiếng không phải do chất lượng kém. Điều này còn tùy thuộc vào cách định vị thương hiệu, các chiến dịch Marketing, truyền thông quảng cáo sản phẩm của mình,…

  • Độ dày của bao cao su

Bao cao su càng siêu mỏng thì giá thành sẽ càng cao hơn so với bao cao su loại thường.

  • Chất liệu của bao cao su

Chất liệu làm nên bao cao su có thể là Polyurethane, Latex (còn gọi là mủ cao su tự nhiên), da cừu,… Bao cao su làm từ Polyurethane sẽ có giá đắt hơn các loại còn lại.

Bao cao su giá bao nhiêu?

Hẳn là nhiều người đang băn khoăn bao cao su bao nhiêu tiền một hộp, bạn nên tham khảo giá thành của một số loại bao cao su phổ biến dưới đây.

Bao cao su Durex

Durex là thương hiệu có xuất xứ từ Anh, bao gồm rất nhiều loại khác nhau, từ Durex Invisible siêu mỏng, Durex Performance kéo dài thời gian,…

Bao cao su giá bao nhiêu? Tổng hợp giá các loại bao cao su
Bao cao su Durex quen thuộc với nhiều người

Nhìn chung, giá thành bao cao su thương hiệu Durex sẽ dao động từ 200.000VNĐ đến 300.000VNĐ/ 1 hộp 12 bao (tương đương với 16.000VNĐ đến 30.000VNĐ/ 1 bao)

Bao cao su Fiesta

Bao cao su giá bao nhiêu? Tổng hợp giá các loại bao cao su
Fiesta có mức giá phù hợp với nhiều người

Dòng sản phẩm này đến từ Mỹ nhưng các sản phẩm đều được sản xuất tại Việt Nam. Fiesta có 3 dòng sản phẩm chính: bao cao su ôm sát, bao cao su siêu mỏng, gai và bao cao su siêu mỏng kéo dài thời gian. Nhìn chung, để trả lời cho câu hỏi bao cao su giá bao nhiêu, hiện tại, giá bao cao su Fiesta dao động trên dưới 110.000/ 12 bao (gồm 4 hộp nhỏ, mỗi hộp có 3 bao).

Bao cao su Rocmen

Bao cao su giá bao nhiêu? Tổng hợp giá các loại bao cao su
Rocmen có xuất xứ từ Brazil

Rocmen là dòng bao cao su có gân, gai và có nguồn gốc từ Brazil. Rocmen bao gồm 2 loại, đều có nhiều gai trên bề mặt và có gel bôi trơn:

Rocmen Long Shock 4in1: có giá khoảng 25.000VNĐ/ 1 hộp 3 bao, 79.000VNĐ/ 1 hộp 12 bao, tương đương giá mỗi bao tầm 6.000VNĐ đến 8.000VNĐ.

Rocmen Sea Horse Spikes: có giá khoảng 66.000VNĐ/ 1 hộp 10 bao, tương đương giá mỗi bao 6.600VNĐ.

Bao cao su Tonight

Bao cao su giá bao nhiêu? Tổng hợp giá các loại bao cao su
Tonight là thương hiệu mới với người Việt

Đây là dòng bao cao su của Hàn Quốc, có 2 dòng sản phẩm chính có mức giá đều ở tầm trung:

Tonight Gold hương chocolate: có giá 72.000VNĐ/ 1 hộp 12 bao.

Tonight Plus hương chuối: có giá 81.000VNĐ/ 1 hộp 12 bao.

Bao cao su Sagami

Bao cao su Sagami có nguồn gốc từ Nhật Bản, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Đối với những người bị dị ứng Latex, Sagami làm từ Polyurethane là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Bao cao su giá bao nhiêu? Tổng hợp giá các loại bao cao su
Sagami được làm từ nhiều chất liệu

Nhiều người tự hỏi bao cao su giá bao nhiêu, xét về giá thành, dòng bao cao su này có mức dao động từ 100.000VNĐ đến 150.000VNĐ/ 1 hộp 10 bao

Bao cao su Okamoto

Bao cao su giá bao nhiêu? Tổng hợp giá các loại bao cao su
Okamoto có giá thành ở mức cao

Thương hiệu này thuộc phân khúc giá cao, có rất nhiều sự lựa chọn cho mọi người: siêu mỏng, gân, gai,… Cụ thể giá thành từng loại có thể kể đến:

Okamoto siêu mỏng: có giá 150.000VNĐ/ 1 hộp 2 bao.

Okamoto gân sọc: có giá 66.000VNĐ/ 1 hộp 3 bao.

Các lưu ý để chọn bao cao su phù hợp

Bên cạnh việc quan tâm đến bao cao su giá bao nhiêu, bạn cần lưu ý những yếu tố sau để chọn các loại bao cao su cho phù hợp:

  • Đúng kích cỡ

Bạn cần chọn loại bao cao su phù hợp và phải bao phủ được toàn bộ “cậu bé” mà vẫn đảm bảo sự vừa vặn và thoải mái cho bản thân.

  • Độ dày

Nếu bạn muốn chắc chắn và an tâm, bạn nên chọn loại dày, còn nếu bạn muốn có cảm giác chân thật, loại siêu mỏng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Địa chỉ mua bao cao su chất lượng

Không chỉ quan tâm việc bao cao su giá bao nhiêu, nhiều người còn lo lắng về việc nên mua bao cao su online ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vậy thì bạn hãy đến ngay với DrLoves, hệ thống shop hỗ trợ các sản phẩm tình dục online phân phối các cơ sở rộng khắp cả nước, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và tiếp cận sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *