Bơm Nước Vào Hậu Môn Có An Toàn Không? Từng Bước Thực Hiện

Vệ sinh sạch sẽ “cửa sau” là điều cần thiết trước khi các cặp đôi muốn trải nghiệm tình dục quan hệ hậu môn. Điều này giúp cả hai tránh được nguy cơ nhiễm trùng vùng kín, mắc bệnh tình dục nguy hiểm. Đây là lý do vì sao nhiều người thắc mắc bơm nước vào hậu môn có sao không?

Bơm nước vào hậu môn có sao không?

Hậu môn là điểm cuối cùng của hệ thống tiêu hóa, có chức năng bài tiết chất thải trong cơ thể ra ngoài. Vì thế, lỗ hậu chứa nhiều phân, cặn bẩn, các loại vi khuẩn có hại…Vì thế, các cặp đôi nếu muốn quan hệ tình dục bằng “cửa sau” thì nên vệ sinh hậu môn sạch sẽ. Tránh nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục, mắc bệnh tình dục nguy hiểm.

Bom Nuoc Vao Hau Mon Co Sao Khong (1)
Bơm nước vào hậu môn là cách vệ sinh “lỗ hậu” đơn giản

Theo đó bơm nước vào “lỗ sau” là cách vệ sinh đơn giản nhất. Vậy bơm nước vào hậu môn có sao không? Nếu thụt rửa hậu môn nhẹ nhàng, đúng cách thì sẽ không gây ra nguy hiểm, mà còn giúp vùng kín sạch hơn. Bạn sẽ tránh được một số bệnh phổ biến ở hậu môn như: trĩ, nứt hậu môn, ngứa ngáy dị ứng, viêm nhiễm…Dù có sex bằng lỗ hậu hay không thì bạn vẫn nên vệ sinh khu vực này thường xuyên.

Hướng dẫn bơm nước vào Hậu môn an toàn, sạch sẽ

Vệ sinh hậu môn nếu làm không đúng cách sẽ khiến cho vùng nhạy cảm này bị tổn thương, chảy máu, nhiễm trùng. Nếu như bạn chưa biết cách vệ sinh lỗ hậu an toàn hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết sau:

Chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng

Để vệ sinh hậu môn an toàn thì trước hết bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Các loại dụng cụ bạn có thể tham khảo là: Túi thụt rửa hậu môn, bình xịt rửa hậu môn, ống xịt …Trong đó bình xịt hậu môn là dễ sử dụng và phổ biến nhất. Bạn có thể mua sản phẩm này ở các shop đồ chơi tình dục, nơi bán dụng cụ y tế.

Cách rửa vệ sinh nhanh

Nếu bạn đang vội bước vào “cuộc yêu” thì có thể vệ sinh hậu môn nhanh. Theo đó, bạn rửa sơ qua hậu môn bằng nước ấm, sau đó dùng dụng cụ bơm để bơm nước sạch vào bên trong hậu môn. Đưa đầu vòi vào “lỗ sau” và bơm nước nhẹ nhàng trọng khoảng 5 giây. Sau đó, bạn ngồi xổm xuống, chờ 5 giây để nước từ bên trong lỗ nhị chảy ra ngoài. Các chất cặn bã cũng sẽ theo dòng nước này thoát ra hết.

Quy trình bơm nước vào lỗ hậu này nên thực hiện khoảng 4 – 5 lần. Trường hợp cảm thấy hậu môn, trực tràng vẫn còn nhiều chất thải thì bạn có thể rửa lại vài lần nữa. Khi trực tràng đã sạch thì nước thải ra ngoài sẽ trong hơn, không còn chất bẩn và mùi hôi khó chịu. Nếu bạn làm đúng cách thì không cần lo lắng bơm nước vào hậu môn có sao không?

Bom Nuoc Vao Hau Mon Co Sao Khong (3)
Bơm nước vào hậu môn nên nhẹ nhàng, cẩn thận

Vệ sinh hậu môn kỹ càng

Nếu muốn rửa vệ sinh hậu môn thật kỹ càng, thanh lọc trực tràng thì bạn có thể thực hiện quy trình như trên nhưng với thời gian lâu hơn. Thay vì bơm nước vào hậu môn trong 5 giây thì bạn sẽ liên tục bơm nước trong khoảng 30 giây. Điều này giúp cho nước có thể đi sâu vào bên trong trực tràng. Sau khi bơm nước, bạn chờ trong một vài phút, rồi ngồi xuống bồn cầu, dùng lực rặn để đẩy hết nước thải và cặn bẩn ra.

Hãy làm vài lần quy trình này với thời gian như trên cho đến khi hậu môn đã sạch sẽ hoàn toàn. Khi nào bạn thấy nước thải đã trong và không thấy còn phân, chất cặn bẩn thì dừng lại. Bạn có thể vệ sinh sơ qua vùng ngoài hậu môn bằng dung dịch vệ sinh là xong.

Những lưu ý khi bơm nước vào hậu môn

Trước khi vệ sinh thụt rửa hậu môn, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để đảm bảo an toàn.

  • Trước khi thụt rửa hậu môn, bạn nên cân thử trọng lượng của cơ thể. Nếu sau khi bơm nước rửa hậu môn, cân nặng có tăng thêm vài lạng thì nghĩa lượng nước bơm vào còn ở trong trực tràng. Bạn nên cố gắng rặn hết nước thải ra ngoài cơ thể.
  • Không nên bơm nước, thụt rửa, vệ sinh hậu môn quá nhiều, tránh làm xây xước, tổn thương vùng kín. Hậu môn tập trung rất nhiều dây thần kinh, bơm thụt nhiều lần sẽ khiến niêm mạc vùng kín trầy xước, nứt lỗ hậu môn dẫn đến chảy máu, tổn thương, chảy dịch hoặc thậm chí nguy hiểm hơn là trĩ, hoại tử.
  • Sử dụng nước ấm rửa bên ngoài hậu môn, thụt rửa những lần đầu. Tuy nhiên bạn cần bơm nước lạnh vào lỗ hậu ở bước cuối cùng của chu kỳ. Điều này sẽ dẫn đến kích thích ruột co bóp mạnh hơn, từ đó giúp đào thải nước rửa ra ngoài nhanh hơn
  • Có thể bôi các loại thuốc, cao thoa hậu môn sau khi thụt rửa “cửa sau” để có thể làm dịu các tổn thương (nếu có).
  • Nên sử dụng gel bôi trơn thoa lên hậu môn để giúp việc quan hệ tình dục trở nên trơn tru, dễ dàng và giảm thiểu tình trạng đau đớn, khó chịu.
Bom Nuoc Vao Hau Mon Co Sao Khong (2)
Không nên thụt rửa hậu môn quá thường xuyên

Với kiến thức trên bạn đã hiểu việc bơm nước vào hậu môn có sao không và quy trình vệ sinh hậu môn sạch sẽ. Bạn nên thụt rửa “cửa sau” nhẹ nhàng tránh để xảy ra tình trạng trầy xước đau đớn, chảy máu, khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *