Tất tần tật thông tin về size bao cao su người Việt

Hiện nay, bao cao su là biện pháp tránh thai được sử dụng rất phổ biến bởi sự tiện lợi và an toàn của nó. Tuy có độ co giãn khá cao, nhưng bao cao su cũng có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với “ cậu nhỏ”. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu size bao cao su người Việt là bao nhiêu và tầm quan trọng của việc chọn size bao cao su nhé!

Size bao cao su người Việt trung bình là bao nhiêu?

Kích thước dương vật của đàn ông Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có kích thước dương vật trung bình, khá tiêu chuẩn với chiều dài khoảng 12,82cm và đường kính khoảng 2,78cm. Vì vậy việc nam giới lựa chọn kích cỡ bao cao su ở Việt Nam khá dễ dàng.

Cũng giống như bạn lựa chọn những chiếc áo mặc hằng ngày vậy, việc lựa chọn “áo mưa” của mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước cơ thể và dương vật của họ. Hiện nay, bao cao su có 3 kích cỡ (kích cỡ của áo mưa là chu vi trung bình của vòng tròn của nó) chính: 49mm, 52mm, 54-56mm.

Size Bao Cao Su Cho Nguoi Viet (2)
Trung bình size bao cao su của người Việt là 52mm

Xem thêm:Size bao cao su” có mấy loại?

Theo khảo sát của các chuyên gia thì size bao cao su người Việt trung bình là 52mm, đây là size vừa vặn nhất, không quá lỏng, không quá chặt và tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái đến người dùng. Bên cạnh đó thì vẫn có người có cậu nhỏ khiêm tốn sẽ sử dụng size 49mm và có một số người có cậu nhỏ ngoại cỡ sẽ dùng size 54-56mm.

Làm sao để biết mình đang sử dụng bao cao su có size phù hợp

Để biết được bản thân bạn đang sử dụng bao cao su có kích thước phù hợp hay chưa thì trước khi mua bao cao su bạn hãy tiến hành đo chu vi của dương vật, sau đó đến các cơ sở y tế hoặc hiệu thuốc để nhờ nhân viên tư vấn. Cuối cùng, khi về nhà bạn cần tiến hành đeo bao vào cậu nhỏ của mình và cảm nhận.

Nếu bạn cảm thấy vừa như in, không có cảm giác khó chịu và bao cao su phủ hết độ dài cậu nhỏ, còn dư ra một khoảng nhỏ ở đầu bao thì bạn đã chọn đúng kích thước.

Size Bao Cao Su Cho Nguoi Viet (3)
Cần tiến hành đo chu vi của dương vật để lựa chọn size bao cao su phù hợp

Đọc thêm về: Các loại bao cao su size nhỏ

Các loại size bao cao su cho người Việt

Kích cỡ bao cao su rất đa dạng và phong phú được sản xuất sao cho phù hợp với kích cỡ dương vật khác nhau vì vậy các hãng sản xuất bao cao su cũng phát triển các size khác nhau để đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt. Các loại size bao cao su người Việt được chia làm 3 loại chính như sau:

Bao cao su size nhỏ 49mm

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất để phục vụ các đấng mày râu sở hữu dương vật có kích thước khiêm tốn. Thường thì nếu kích thước của bạn có chu vi nhỏ hơn 110mm thì lựa chọn size 49mm là phù hợp nhất.

Size Bao Cao Su Cho Nguoi Viet (4)
Bao cao su Sagami Miracle Fit siêu mỏng size 49mm

Có thể bạn quan tâm

Bao cao su size vừa 52mm

Theo thống kê, đây chính là kích cỡ bao cao su ở Việt Nam, thường thì những người có kích thước dương vật từ 111 – 130mm sẽ dùng bao cao su size trung bình này.

Size Bao Cao Su Cho Nguoi Viet (5)
Bao cao su Boss 4 in 1 gân gai, kéo dài size 52mm – size bao cao su người Việt

Bao cao su size lớn 54-56mm

Đối với những người có kích thước dương vật “ ngoại cỡ” có chu vi cậu nhỏ từ 130mm thì sẽ sử dụng loại bao cao su size lớn này. Ở Việt Nam, thì con số này không quá lớn.

Size Bao Cao Su Cho Nguoi Viet (1)
Bao cao su Durex Pleasuremax gân gai size 56mm dành cho cậu nhỏ ngoại cỡ

Có thể bạn quan tâm

Các loại size bao cao su này được sản xuất sau khi đã khảo sát và thống kê kích thước dương vật của nam giới Việt Nam. Vì vậy, bạn phải căn cứ vào kích thước dương vật của mình để biết được size bao cao su nào phù hợp nhất với bản thân mình.

Chọn size bao cao su có quan trọng không?

Thông thường rất ít người tiêu dùng Việt để ý đến việc lựa chọn size bao cao su phù hợp với dương vật của mình, điều này vô cùng nguy hiểm bởi nếu bao cao su không vừa với cậu nhỏ sẽ gây ra các trường hợp sau:

Sử dụng bao cao su quá chặt

Việc sử dụng bao cao su quá chặt sẽ dẫn đến máu khó lưu thông gây ra các hiện tượng bầm tím ở dương vật đồng thời khi bao cao su quá ôm với dương vật thì nguy cơ rách bao khi đang quan hệ sẽ rất cao.

Sử dụng bao cao su quá rộng

Ngược lại, nếu bạn sử dụng bao cao su quá rộng vì không tạo được độ ôm nên trong quá trình quan hệ rất có khả năng sẽ bị tuột.

Việc sử dụng bao cao su không đúng kích cỡ sẽ dẫn tới nguy cơ bao cao su bị rách, tuột vào trong khi quan hệ, ngoài ra còn làm tăng khả năng mang thai ngoài ý muốn. Do đó, việc lựa chọn size bao cao su là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Bài viết trên đã chia sẻ tất tần tật thông tin về size bao cao su người Việt. Bạn nên lưu ý lựa chọn size bao cao su phù hợp với “cậu nhỏ” của mình nhé.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua bao cao su ở đâu hoặc bạn ngại đến các cơ sở y tế, hiệu thuốc thì hãy tham khảo ngay DrLoves – hệ thống bao cao su uy tín nhất thị trường Việt. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm phù hợp với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *